Nổi Bật Thương Hiệu Với Ô Dù Quảng Cáo Để Ngoài Trời In Logo

Nổi Bật Thương Hiệu Với Ô Dù Quảng Cáo Để Ngoài Trời In Logo

1990 khách hàng đã mua sản phẩm này

0901362141

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Ô dù quảng cáo để ngoài trời in logo là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các quà tặng và các sản phẩm quảng cáo. Hầu hết các tổ chức và đơn vị kinh doanh đều lựa chọn ô dù quảng cáo để ngoài trời in logo cho việc xúc tiến kinh doanh của họ. Ô dù quảng cáo để ngoài trời in logocó giá trị thực tế lớn trong cuộc sống hàng ngày và nó được chấp nhận rất tốt bởi khách hàng và khách hàng. Ô dù quảng cáo để ngoài trời in logo là mặt hàng sử dụng hàng ngày và đặc biệt là trong điều kiện thời tiết bất thường của Việt Nam.

xuong san xuat o du che quang cao chuyen lam o du che quang cao

Tăng doanh số đột biến bởi những chiếc ô dù quảng cáo để ngoài trời in logo

Doanh số là yếu tố quyết định đến thành bại của bất cứ mọi doanh nghiệp. Bằng nhiều cách để tăng doanh số nhưng chiến lược khuyễn mãi quà tặng là yếu tố then chốt. Trong đó, Thực tế đã chứng minh tặng ô dù quảng cáo bất kể là ô dù cầm tay hay dù che ngoài trời quảng cáo cũng đem lại doanh thu đột biến - là giải pháp hiệu quả, hay nhất và tuyệt vời nhất.

Ô dù quảng cáo để ngoài trời thực chất chính là những chiếc ô dù thường dung để che nắng che mưa, làm vật trang trí được in logo công ty, tên công ty, hay in dịch vụ công ty làm quà tặng cho khách hàng. Với những chiếc ô dù quảng cáo màu sắc thích hợp, với hình ảnh bắt mắt kích thích mắt của người nhìn. Chính vì sự nổi bật của những chiếc ô mà thương hiệu công ty được in ấn trên logo lại càng được đến gần hơn với khách hàng.

san xuat o du che quang cao ngoai troi o du che quang cao ngoai troi in du quang cao lam qua tang

Lợi ích của sử dụng ô dù quảng cáo

Với khí hậu thất thường nắng, mưa bất chợt của Việt Nam, mỗi nơi, mỗi địa điểm kinh doanh lớn nhỏ đều cần có những chiếc ô dù quảng cáo để ngoài trời in logo cho riêng mình. Vừa để tránh nắng vừa có thể phòng những cơn mưa bất chợt. Bởi với những chiếc ô dù quảng cáo được trang trí hai bên quán cafe nào đó, chắc chắn diện tích quán sẽ rộng ra, với không gian thoáng mát, việc ngồi nhâm nhi tách cafe phố ngắm dòng người qua lại, chắc chắn đây là lựa chọn phổ biến của giới trẻ ngày nay. Vậy nên việc khách hàng được tặng một chiếc ô dù quảng cáo nhỏ chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh tới họ. Một món quà tặng nhỏ mà ý nghĩa không những động viên tinh thần, niềm vui nho nhỏ đem đến cho khách hàng mà còn phát triển rộng việc quảng bá thương hiệu.

Hiện nay, doanh nghiệp luôn tìm mới chọn ra cách quảng cáo mới lạ, bạn có tự nghĩ xem doanh nghiệp bạn đã lựa chọn được cho mình hình thức quảng cáo đặc biệt cho mình chưa? Lựa chọn đúng sản phẩm quảng bá không chỉ ý nghĩa mà còn đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

Và với Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc, chúng tôi luôn mong muốn cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, được nhiều khách hàng biết đến với sản phẩm ô dù quảng cáo mà chúng tôi cung cấp. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý là lời cam kết của Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM

Call/zalo; 0901 36 2141(gặp XUÂN)

Email: thanhxuan.thienphuc@gmail.com

Giờ làm việc: sáng 8h -12h, chiều 13h30 - 17h30 (T2-T7)

Cảm nhận của khách hàng